กิจกรรมที่ฝ่ายครัวการบินดำเนินการ มีดังนี้
ครัวการบินไทย ดำเนินการผลิตอาหารเพื่อบริการบนเครื่องบินของสายการบินไทย และ สายการบินลูกค้าโดยผลิตอาหารให้สายการบินไทยทั้งเที่ยวบินภายในประเทศและต่างประเทศ
เฉลี่ย181 เที่ยวบินต่อวัน และผลิตอาหารสำหรับสายการบินลูกค้าต่างๆ ด้วยคุณภาพมาตราฐาน และโดดเด่นด้วยการสร้างสรรค์อาหารให้ได้รสชาติตามต้นตำรับจาก Chef นานาชาติ (ญี่ปุ่น,
อินเดีย, ยุโรป, จีน และไทย)
นอกเหนือจากการบริการอาหารบนเครื่องบินที่สุวรรณภูมิแล้ว ครัวการบินยังมีบริการที่สนามบินจังหวัดเชียงใหม่เชียงราย และภูเก็ต และยังมีกิจการ ร้านอาหาร และห้องอาหารของพนักงาน
ทั้งที่สนามบิน และสำนักงานใหญ่อีกด้วย
ครัวการบินไทยยังมีบริการจัดเลี้ยงภายในและภายนอกสถานที่ สำหรับงานทั้งภาครัฐและเอกชน งานประชุมสัมมนาการแข่งขันกีฬา และนิทรรศการ โดยเฉพาะงานระดับชาติ กิจกรรม
ของฝ่ายครัวการบินที่ขยายตัวเร็วอีกอย่างหนึ่ง คือร้าน Puff & Pie Bakery House ที่มี 29 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ภูเก็ตและเชียงใหม่ และเปิดให้ผู้แทนจำหน่าย Puff & Pie Supreme bakery
delight ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล 29 สาขา
|
No comments :
Post a Comment